0963127960

OEM là gì và Bạn nhận được sản phẩm gì khi mua Camera Hanwha Techwin (Samsung)?

OEM là gì?

OEM Nhà sản xuất phụ tùng gốc (Tiếng anh: original equipment manufacturer (OEM)) là một công ty sản xuất các bộ phận và thiết bị có thể được bán bởi nhà sản xuất khác.

Ví dụ, Foxconn, một công ty sản xuất hợp đồng điện tử của Đài Loan, chuyên sản xuất nhiều bộ phận và thiết bị cho các công ty như Apple Inc., Dell, Google, Huawei, Nintendo, Xiaomi, v.v., là công ty OEM lớn nhất thế giới. cả quy mô và doanh thu.

như vậy: Những sản phẩm OEM này khi đến công ty thứ hai được đổi tên thương hiệu và bán lại cho khách hàng

Bạn nhận được sản phẩm gì khi mua Camera Hanwha Techwin (Samsung) ?

Hiện nay, các sản phẩm an ninh được sản xuất bởi Samsung Techwin sẽ do Hanwha Techwin phụ trách và đồng thời trên tất cả các sản phẩm có logo “Samsung” sẽ được thay đổi thành “Wisenet”. Hanwha Techwin sẽ tiếp tục kế thừa thành quả đạt được của Samsung với các dòng sản phẩm giám sát, theo dõi và có nhiệm vụ phát triển nó theo nhiều hướng nâng cao hơn nữa về cả chất lượng cũng như thiết kế của sản phẩm. Bạn vẫn có thể gọi sản phẩm này là Camera Samsung Wisenet hiện nay.

Hanwha Techwin cam kết rằng: “Khi bạn mua một chiếc camera của Hanwha Techwin Wisenet (camera Samsung Wisenet) thì bạn sẽ được một chiếc camera do chính hãng Hanwha sản xuất chứ không phải từ OEM Hikvision, OEM Dahua hay bất kỳ một công ty nào khác”

Tuy nhiên khi bạn bạn mua một camera của hãng khác thì bạn có thể nhận được một con camera Hikvision, Dahua hoặc một số camera của công ty khác nhưng vẫn trong vỏ thương hiệu của hãng khác và giá thì đương nhiên đắt hơn nhiều lần.

Cách tiếp cận phát triển / sản xuất của họ như là một trong những nơi mà khách hàng nhận được sản phẩm chính hãng, ngụ ý rằng các sản phẩm được bán dưới nhãn hiệu nổi tiếng khác (ví dụ: Honeywell…) có thể không thực sự là sự nỗ lực của đội ngũ kỹ thuật của các công ty đó.

Lưu ý rằng camera quan sát là một trong những thứ quan trọng cho việc giám sát an ninh hay quản lý đội ngũ nhân viên làm việc hoặc nó cũng có thể quyết định đến sự sống còn của tổ chức cá nhân vì thế tính bảo mật của nó là cực kỳ quan trọng mà những điểm yếu thông thường của mật khẩu mặc định hay việc lỗi thời của phần mềm thì nó thường xuyên xuất hiện trên các sản phẩm OEM / ODM, những sản phẩm đó (OEM / ODM)  là những lựa chọn nguy hiểm cho khách hàng quan tâm đến an ninh trên mạng.

Tại sao nói chất lượng của Camera Wisenet vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm khác ?

Đây chính là đánh giá về chất lượng của Camera Wisenet mà người sử dụng yêu thích ở các sản phẩm Camera Wisenet. Một trong những tính năng tiên tiến mà chúng ta không thể không nhắc đến như:

 – Công nghệ IR-Corrected: Đây là công nghệ đã được nghiên cứu nhiều năm của Hanwha Techwin nhằm cung cấp hình ảnh rõ nét bất kể ngày đêm. Với công nghệ này, người dùng không còn lo lắng về chất lượng hình ảnh thu được chịu ảnh hưởng với điều kiện môi trường, bởi ánh sáng để có được hiệu quả theo dõi tốt nhất.

–  Zoom IR Illuminator: Là công nghệ tối ưu hóa Dimming với thay đổi độ sáng, Với công nghệ này thì vật thể sẽ được theo dõi tự động từ xa tới gần do chế độ hồng ngoại có thể thay đổi phụ thuộc vào độ phóng đại hoặc thu phóng của camera. Công nghệ này thường được áp dụng cho các dòng sản phẩm Camera IP PTZ/Quay quét.

– Công nghệ Wisestream: Đây là một công nghệ được áp dụng cho đa số các sản phẩm và được coi là giải pháp tiết kiệm băng thông camera giám sát tốt nhất hiện nay trên thế giới. 

– Công nghệ WDR (Wide Dynamic Range): Công nghệ này mang đến hình ảnh rõ nét, độ tương phản, chất lượng hình ảnh tự nhiên ngay trong điều kiện ngược sáng.

– CDIS + Gyro:  Đây là công nghệ chống rung lắc độc quyền của Hanwha Techwin. Với công nghệ này, mọi hoạt động của sự vật sự việc sẽ không bị ảnh hưởng trong điều kiện môi trường lắp đặt camera hoặc môi trường cần quan sát xuất hiện rung chấn nhẹ cho đến mạnh mẽ. 

– Tự động bám đối tượngCamera Wisenet đã chứng tỏ khả năng quan sát cực kì cao khi cho ra đời dòng sản phẩm có thể định vị và bán theo chuyển động của sự vật. 

Tự động đếm đối tượng: Ở một số sản phẩm  Camera Wisenet còn được trang bị thêm khả năng đếm người ra vào nhằm kiểm soát được hoạt động cũng như an ninh cho khu vực cần theo dõi hàng ngày.

Tự động dò tìm khuôn mặt và phân loại hình ảnh, âm thanh, đối tượng: Đây là tính năng cực kì được yêu thích của người dùng mỗi khi lựa chọn Camera Wisenet. Bởi lẽ tính năng này đã giúp ích khá nhiều trong việc tìm kiếm đối tượng khả nghi, giả mạo hay đối tượng nguy hiểm đang lẩn trốn.

– Tự động lấy nét: Bạn sẽ không bao giờ thất vọng bởi khả năng tự lấy nét của các sản phẩm Camera Wisenet. Bởi lẽ dòng sản phẩm này đã được cài đặt tính năng tự động thay đổi tiêu cự nên hình ảnh được hiển thị sẽ ngày càng chân thực hơn.

Khả năng bảo mật hàng đầu thế giới

Camera Wisenetlà sản phẩm của một tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới mang tên Hanwha Techwin. Chính vì thế mà công nghệ bảo mật của sản phẩm này chính là một tiêu chí để đánh giá về chất lượng của Camera Wisenet. Đó là công nghệ bảo mật đa lớp vô cho cả phần cứng, phần mềm, giao thức, chứng chỉ,…

Chất lượng cao ở phần cứng 

Đối với phần cứng, đánh giá về chất lượng của Camera Wisenet của Hanwha Techwin cũng nhận được nhiều “lời khen” khi đã đạt được nhiều chứng chỉ về chất lượng cũng như an toàn cho người dùng. Tùy theo giá thành và loại sản phẩm mà chất lượng phần cứng sẽ khác nhau. Nhưng tất cả đều được trải qua nhiều cuộc kiểm nghiệm chất lượng mang tầm quốc tế. 

Trần Gia – Nhà phân phối camera Hanwha Techwin Wisenet chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội:

Trần Gia tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp giám sát an ninh hàng đầu . Cam kết đem đến cho khách hàng sản phẩm camera quan sát, đầu ghi hình Wisenet chính hãng, chất lượng cao với giá tốt nhất thị trường. Để được cập nhật thêm về công nghệ sản phẩm và chính sách giá bán, quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0963127960 – Mr Hiếu. Hoặc Gửi Email đến hòm thư : trangiaphat168@gmail.com để được hỗ trợ tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Zalo