Giới thiệu

CÔNG TY TNHH XÂY LẮP CƠ ĐIỆN LẠNH TRẦN GIA

Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất, chung tôi không ngừng tập chung nguồn lực để hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ nhằm xây dựng công ty trở thành nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực Cơ – Điện – Lạnh. Công ty TNHH cơ điện lạnh Trần Gia đã lựa chọn cho mình con đường đi lên, lấy chất lượng và uy tín hàng đầu. Vì lý do đó thương hiệu Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Trần Gia chính thức ra đời.

Trong quá trình phát triển Công ty TNHH cơ điện lạnh Trần Gia luôn đầu tư nghiên cứu hoàn thiện không ngừng nghiên cứu đa dạng hóa, phát triển công nghệ và cái tiến thiết kế thông qua mối quan hệ hợp tác chiến lược với nhiều tập đoàn đa quốc gia đến từ các nước phát triển cũng như các trường đại học uy tín.

Thế mạnh của công ty chúng tôi là cung cấp và lắp đặt các hệ thống sau:

1) Thiết kế, cung cấp và thi công lắp đặt hệ thống thông gió và Điều Hòa Không Khí, hệ thống thông gió thoát nạn – tăng áp và hút khói cháy.

2) Thiết kế, cung cấp và thi công lắp đặt hệ thống điện nhẹ: Hệ thống Camera, Âm Thanh công cộng, âm thanh hội thảo, hội nghị truyền hình, thiết bị kiểm soát ra vào, tổng đài, Doorphone, Carparking, Hệ thống Acess control, , hệ thống BMS, QMS…

3) Thiết kế, cung cấp và thi công lắp đặt hệ thống Điện dân dụng, điện công nghiệp, Trạm Biến áp, Hệ thống cấp Thoát nước.

4) Cung cấp các gói dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng định kỳ, thay thế , sửa chữa, cải tạo các hạng mục thuộc phần Cơ – Điện – Lạnh cho các tòa nhà, dự án, nhà xưởng, văn phòng…

5) Cải Tạo trọn gói cho phần xây dựng và nội thất cho văn phòng, nhà ở, tòa nhà…

Với tiêu chí xuyên suất là giữ vững phong cách làm việc chuyên nghiệp và tận tâm, luôn hướng tới mục tiêu xanh phát triển bền vững nói đi đôi với làm, chúng tôi tự hào luôn mang đến những công trình, sản phẩm chất lượng cao, an toàn, thân thiện với môi trường, công nghệ hiện đại, chi phí tối ưu nhất cho quý khách hàng.