0963127960

HỆ THỐNG CHUÔNG CỬA CÓ HÌNH (Doorphone)

 • Hệ thống đàm thoại cửa (Doorphone) có nhiều ứng dụng cho nhà riêng hoặc chung cư cao tầng, giúp cho khách của các gia đình trong chung cư, nhà cao tầng biết được chủ nhà hiện tại đang có hoặc không có nhà, cho phép chủ nhà goi xuống phòng thường trực của tòa nhà và cho phép mở cửa của tòa nhà tại các căn hộ, bàn thường trực, bàn gọi tại sảnh của tòa nhà (khi hệ thống doorphone kết hợp với khóa điện).
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là vl-vn1900kit.jpg
 • Khi khách đến chung cư có thể liên lạc lên tầng căn hộ theo mã phòng riêng từ ngay dưới sảnh chính cổng chung. Khi nhận được cuộc gọi của khách, người chủ nhà sẽ dùng máy điện thoại chuông cửa để liên lạc với khách ở lối vào chính. Đồng thời, người chủ nhà mở khoá điện bằng cách nhấn vào nút ‘Khoá’ trên chính điện thoại đó khi khách được phép vào trong.
 • Hệ thống Doorphone có thế kết hợp với các hệ thống khác như: Access Control, Camera …. giúp cho việc kiểm soát an ninh cho toa nhà dễ dàng, thuận tiện hơn. PHÂN LOẠI HỆ THỐNG DOOR PHONE Doorphone tiếng (Audio Doorphone).
 • Hệ thống doorphone sử dụng nguyên lý hỏi đáp hai chiều giữa tai nghe trên căn hộ với bàn gọi tại sảnh của tòa nhà hoặc với bàn đàm thoại tại phòng thường trực. Mỗi bàn đàm thoại con có một ID riêng để đảm bảo trong hệ thống không có máy nào trùng địa chỉ.
 • Mỗi hộ gia đình được bố trí 1 máy đàm thoại con có khả năng tiếp nhận thông tin từ trung tâm và có phím mở cửa.
 • Các máy đàm thoại con được lập trình và định nghĩa với một tên riêng (ví dụ căn hộ 706 tương ứng với số máy 76).
 • Khi khách của căn hộ tới, người khách nhấn phím trực tiếp trên bàn phím tại trung tâm, khi đó máy con trên căn hộ sẽ đổ chuông, chủ nhà nhấc tay nghe và đàm thoại với khách, nếu khách muốn lên phòng, chủ nhà nhấn phím mở cửa trên máy của mình.
 • Các thành viên trong căn hộ sử dụng nút bấm để mở cửa hoặc báo cho nhân viên thường trực để mở cửa từ phía trong. Doorphone hình (Video Doorphone).
 • Là hệ thống đàm thoại cửa hiện đại có trang bị camera tại các bàn gọi trước cửa hoặc bàn gọi cổng chung ở các chung cư, cung cấp khả năng giao tiếp nghe – nhìn hoàn hảo. Về nguyên lý và hoạt động hoàn toàn tương tự hệ thống audio doorphone truyền thống, điểm khác biệt lớn nhất do thêm chức năng camera nên có thêm cáp truyền dẫn tín hiệu video cùng các thiết bị chia hình cần thiết và sự khác biệt của thiết bị đầu cuối.
 • Tính năng kỹ thuật các hệ thống doorphone / video doorphone:
 1. Hệ thống có chức năng điều khiển cửa, khóa điện đồng bộ của hệ thống.
 2. Ban quản lý toà nhà dễ dàng đưa thông tin đến từng hộ gia đình.
 3. Hệ thống thiết kế mở.
 4. Có khả năng giúp ngăn chặn việc xâm nhập trái phép từ bên ngoài vào toà nhà.
 5. Có khả năng hỗ trợ trong việc kiểm soát khách từ ngoài đến thăm chung cư.
 6. Có tính ổn định cao, an toàn tuyệt đối.
 7. Dễ lắp đặt và sử dụng.
 8. TIỆN ÍCH CỦA HỆ THỐNG GỌI CỬA:
 9. -Có thể điều khiển khóa – mở cửa tự động. -Kiểm soát được khách ra vào căn hộ và tòa nhà.
 10. Ngăn chặn việc xâm nhập trái phép từ bên ngoài.
 11. Ban quản lý tòa nhà dễ dàng kiểm soát và đưa thông tin đến từng chủ căn hộ trong tòa nhà.
 12. Tính ổn định cao, an toàn tuyệt đối.
 13. Dễ dàng lắp đặt và sử dụng.Trần Gia – Nhà phân phối dự án chuông cửa có hình (Door Phone) thương hiệu Panasonic chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội:

Trần Gia tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp kiểm soát ra vào với mặt hàng chuông cửa có hình cho dự án thương hiệu Panasonic với giá cả tốt nhất miền bắc . Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng sản phẩm chính hãng, chất lượng cao với giá tốt nhất thị trường. Để được cập nhật thêm về công nghệ sản phẩm và chính sách giá bán, quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0963127960 – Mr Hiếu. Hoặc Gửi Email đến hòm thư : trangiaphat168@gmail.com để được hỗ trợ tốt nhất.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Zalo