0963127960

Camera Samsung Wisenet có phải là Camera Hanwha Techwin Wisenet không?

Camera Wisenet, một trong những thương hiệu cao cấp trong ngành CCTV có xuất xứ từ Hàn Quốc. Đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2018.

Xuất xứ

Camera được sản xuất và cung cấp hoàn toàn bởi tập đoàn Hanwha Techwin – Là một trong 8 tập đoàn lớn nhất tại Hàn Quốc. Xếp thứ 277 trong Top 500 công ty trên thế giới. Và gồm 56 công ty thành viên với 288 chi nhánh trên toàn thế giới.

Bắt đầu thâm nhập thị trường thiết bị an ninh từ năm 1991, Camera an ninh sở hữu vô số những công nghệ tiên tiến bậc nhất. Tối ưu hóa hệ thống giám sát, ghi hình và lưu trữ dữ liệu. Nhất là ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào việc nhận diện khuôn mặt và dự đoán hành vi của con người.

Camera wisenet có phải là camera Samsung không?

Cuối năm 2014, tập đoàn Hanwha Techwin đã mua lại thương hiệu camera Samsung (thuộc tập đoàn Samsung). Để thuận lợi cho việc chuyển giao và nhận diện thương hiệu, tập đoàn Hanwha Techwin được phép sử dụng thương hiệu “Samsung”. Đi cùng với thương hiệu Wisenet trong 3 năm. Cuối năm 2017, Hanwha Techwin chính thức ngừng việc sử dụng thương hiệu “Samsung” trong mảng camera giám sát. Điều đó có thể hiểu rằng, nó không còn là camera Samsung Wisenet. Tất cả dây chuyền sản xuất, mẫu mã, công nghệ sản phẩm hoàn toàn thuộc tập đoàn Hanwha Techwin, thương hiệu Wisenet. 

Nếu tính từ năm 2017 trở về trước thì có thể nói camera Wisenet là camera Samsung. Hay còn gọi là camera Samsung Wisenet. Tuy nhiên, kể từ cuối năm 2017, Wisenet không còn là camera Samsung. Mà hoàn toàn là thương hiệu độc lập. Thuộc sở hữu của tập đoàn Hanwha Techwin.

Dĩ nhiên, những sản phẩm camera quan sát Samsung, đầu ghi hình Samsung hiện nay trên thị trường. Đều là những hàng đã được sản xuất từ 2017 trở về trước.

Hanwha Techwin ngày 21 tháng 1 giới thiệu giải pháp tối ưu hóa “MENA (Trung Đông và Bắc Phi)” tại Intersec 2018

Dựa trên công nghệ xử lý hình ảnh và quang học tích lũy được hơn 30 năm. Tập đoàn Hanwha Techwin đã củng cố vị thế hàng đầu của mình trong lĩnh vực giải pháp bảo mật. Bằng cách phát triển và sản xuất các hệ thống an ninh tiên tiến. Với thương hiệu camera quan sát Wisenet, Hanwha Techwin sẽ liên tục tăng cường sự phát triển. Và tiếp thị các khoản đầu tư vào kinh doanh giải pháp bảo mật hệ thống giám sát. Cho sự phát triển trong tương lai.

 Hanwha Techwin cung cấp một cơ hội để trải nghiệm những công nghệ cốt lõi và giải pháp của nó

Camera Wisenet gồm những dòng sản phẩm nào?

Camera quan sát Wisenet ra đời với tiêu chí “less is more” – Nghĩa là đầu tư ít hơn nhưng hiệu quả cao hơn. Dễ hiều hơn, nghĩa là thay vì hãng khác phải đầu tư đến 10 camera thì ở dòng Wisenet chỉ cần 3-5 camera. Là đã đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của bạn, Bên cạnh đó, còn giúp người dùng tiết kiệm tối đa chi phí vật tư, nhân công lắp đặt. Vận hành và sữa chữa,…

Camea Wisenet được ví như một hệ sinh thái thiết bị an ninh, trong đó mỗi thiết bị là thực thể đơn nhất. Đồng thời kết hợp với thiết bị khác tạo thành một thực thể thống nhất hỗ trợ, bổ sung cho nhau. Với cấu trúc vô cùng mạnh mẽ. Hiện nay, thương hiệu Wisenet camera có 2 công nghệ chính là: AHD camera và IP camera. Trong đó, IP camera được xem như là thế mạnh. Và cũng là dòng sản phẩm chiến lược của hãng, hiện nay, có 5 loại tương tương ứng với phân khúc khác nhau như:

– Wisenet Lite Loại sản phẩm này bao gồm cấc dòng Camera Wisenet có độ phân giải từ 1.3 – Megapixel và đảm bảo đầy đủ các chỉ số về chống va đập, khả năng quan sát, chức năng cơ bản nhằm phục vụ nhu cầu lắp đặt nhỏ lẻ. Đây là dòng sản phẩm bán chạy nhất tại Việt Nam. 

– Wisenet Q: Loại sản phẩm này có độ phân giải cao hơn từ 2-4 Megapixel và có nhiều tính năng nâng cao hơn, hoàn chỉnh hơn cho không gian quan sát trong nhà hoặc ngoài trời. 

–  Wisenet P: Đây là loại sản phẩm với nhiều tính năng đa cảm biến cực kì cao, độ phân giải từ 12 Megapixel, ống kính có thể thay đổi tiêu cự, tối ưu hóa cho môi trường trong nhà và ngoài trời đảm bảo nhu cầu quan sát khắt khe, chuyên nghiệp hơn. 

– Wisenet X: Loại sản phẩm được phát triển gần đây bởi Hanwha Techwin với nhiều độ phân giải khác nhau và đảm bảo cân bằng sáng tối cực tốt. Thêm vào đó là tính năng chống rung, chọn vùng quan sát, cải thiện băng thông và được coi là lựa chọn mới cực kì hoàn hảo cho người dùng.

–  Wisenet HD+ series:  Wisenet HD+ là dòng sản phẩm mang công nghệ AHD với hình ảnh HD chất lượng cao, sử dụng cáp đồng trục sẵn.

Đã có nhà máy sản xuất Camera Samsung Wisenet tại Việt Nam

Việc đặt cơ sở sản xuất các dòng sản phẩm công nghệ tại Việt Nam đang là một xu thế của nhiều tập đoàn lớn trên thế giới, đặc biệt là các tập đoàn đến từ Hàn Quốc và Hanwha Techwin cũng nằm trong số đó.  Nhà máy này không chỉ sản xuất các dòng Camera Samsung Wisenet cũ mà còn trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất các dòng sản phẩm với nhãn hiệu ” Wisenet” mới hiện nay. Sự phát triển không ngừng của thương hiệu này đã mang đến góc nhìn tích cực, đầy tiềm năng cho ngành công nghiệp sản xuất thiết bị an ninh trên thế giới. 

Trần Gia – Nhà phân phối camera Hanwha Techwin Wisenet chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội:

Trần Gia tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp giám sát an ninh hàng đầu . Cam kết đem đến cho khách hàng sản phẩm camera quan sát, đầu ghi hình Wisenet chính hãng, chất lượng cao với giá tốt nhất thị trường. Để được cập nhật thêm về công nghệ sản phẩm và chính sách giá bán, quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0963127960 – Mr Hiếu. Hoặc Gửi Email đến hòm thư : trangiaphat168@gmail.com để được hỗ trợ tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Zalo